ஸ்ரீ சுப்ரமண்ய ஸ்வாமி துணை - Kumara: Ever Youthful ஓம் பரம்பொருளை நாம் உணர்ந்து தியானம் செய்வோமாக

Click for Songs on Murugan

About Literature on Murugan


பூஜாரம்பம்

Optional: ஆசமனம்:
ஷுக்லாம் பரதரம் தேவம் ஷஷிவர்ணம் சதுர்புஜம் | ப்ரஸன்ன வதநம் த்யாயேத் ஸர்வ விக்னொப ஷாந்தயே ||

ஓம் கணபதயெ நம: ஓம் ஸுப்ரஹ்மண்யாய நம: ஓம் உமாமஹெஷ்வராப்யா நம: ஓம் துர்காயை நம: ஓம் லக்ஷ்மீநாராயணாப்யோ நம: ஓம் மஹா லக்ஷ்மையை நம:

ஓம் குருப்யொ நம: ஓம் ஸரஸ்வத்யை நம: ஓம் வேதாய நம: ஓம் வேதபுருஷாய நம: ஓம் ரவ்யாதி நவக்ரஹ அஷ்டதல சதுர்தலெஷு ஸ்தித ஸர்வதெவதாப்யொ நம:

ஓம் இஷ்டதேவதாப்யோ நம: ஓம் குலதேவதாப்யொ நம: ஓம் ஸ்தாநதேவதாப்யொ நம: ஓம் க்ராமதேவதாப்யொ நம: ஓம் வாஸ்துதேவதாப்யொ நம: ஓம் ஷசீபுரத்தராப்யா நம: ஓம் க்ஷெத்ரபாலாய நம: ஓம் வஸொஷ்பதயெ நம: ஓம் மாதாபிதரப்யா நம: ஓம் ஸர்வெப்யொ தேவேப்யொ நமோ நம: ஓம் ஸர்வெப்யொ ப்ராஹ்மணெப்யோ நமோ நம:

Optional: ப்ராணாயாமம்; ஸங்கல்பம்; விக்நேஸ்வர உத்யாபநம்; கலஸ பூஜை; கண்டா பூஜை; பீட பூஜை; ப்ரதாண பூஜை; ப்ராணப்ரதிஷ்டை; சங்க பூஜை;

த்யாநம்

ஆத்ம பூஜை: தேஹோ தேவாலய: ப்ரோக்த: ஜீவோ தேவ: ஸநாதன: | த்யஜேத் அக்ஞான நிர்மால்யம் ஸோஹம்போவேந பூஜயேத் ||

ஓம் தத்புருஷாயா வித்மஹே மஹா ஸேனாய தீமஹீ தன்ன ஷண்முக ப்ரசோதயாத்.

ஓம் குக்குட த்வஜாய வித்மஹே சக்தி ஹஸ்தாய தீமஹி | தந்நோ சுப்ரமண்ய ப்ரசோதயாத் ||

ஓம் கார்த்திகேயாய வித்மஹே சக்தி ஹஸ்தாய தீமஹி | தந்நோ ஸ்கந்தப் ப்ரசோதயாத் ||

உருவாய் அருவாய் உளதாய் இலதாய் | மருவாய் மலராய் மணியாய் ஒளியாய்க் ||
கருவாய் உயிராய்க் கதியாய் விதியாய்க் | குருவாய் வருவாய் அருள்வாய் குகனே ||

அருவமும் உருவுமாகி அநாதியாய்ப் பலவாய் ஒன்ய்
பிரமமாய் நின்றசோதிப் பிழம்பதோர் மேனியாகக்
கருணைகூர் முகங்களாறும் கரங்கள் பன்னிரண்டும் கொண்டே
ஒருதிரு முருகன் வந்தாங்கு உதித்தனன் உலகுமுய்ய
[கந்த புராணம் 1-11-62 - Kacchiappa SivAchAriyAr to Lord Murugan that Supreme Being (பிரமம்) which is capable of manifesting himself in an abstract or concrete form, all in one and one in all, is the only way for salvation.]


Main deity

Optional: பீட பூஜை; ப்ராண ப்ரதிஷ்டை; ஸங்கல்பம்;

அங்க/பாதாதிகேச பூஜை

Skanda நாம பூஜா

 1. ஓம் ஸ்கந்தாய நம: Om Skandaya namaha [Vanquisher of the mighty foes!]
 2. ஓம் குஹாய நம: Om Guhaya namaha [Invisible Lord who abides in the hearts of devotees true!]
 3. ஓம் ஷண்முகாய நம: Om Shanmukhaya namaha [Six-faced one!]
 4. ஓம் பால நேத்ரஸுதாய நம: Om Balanetrasutaya namaha [Son of the Three-Eyed Siva!]
 5. ஓம் ப்ரபவே நம: Om Prabhave namaha [Lord Supreme! ]
 6. ஓம் பிங்களாய நம: Om Pingalaya namaha [Golden-hued one! ]
 7. ஓம் க்ருத்திகா ஸுனவே நம: Om Krittikasunave namaha [Son of the starry maids!]
 8. ஓம் ஷிகிவாஹனாய நம: Om Shikhivahanaya namaha [Rider on the peacock! ]
 9. ஓம் த்விஷட் புஜாய நம: Om Dvinadbhujaya namaha [Lord with the twelve hands! ]
 10. ஓம் த்விஷண் நேத்ராய நம: Om Dvinannetraya namaha [Lord with the twelve eyes! ]
 11. ஓம்ஷக்தி தராய நம: Om Shaktidharaya namaha [Wielder of the Lance! ]
 12. ஓம் பிஸிதாஸ ப்ரபஞ்சனாய நம: Om Pisidasaprabhajanaya namaha [Destroyer of the evil in the universe]
 13. ஓம் தாரகாஸுர ஸம்ஹாரிணே நம: Om Tarakasurasamharine namaha [Slayar of Tarakasuran! ]
 14. ஓம் ரஷோபல விமர்த்தனாய நம: Om Raksobalavimardanaya namaha [Victor over evil or Asuric forces! ]
 15. ஓம் மத்தாய நம: Om Mattaya namaha [Lord of felicity! ]
 16. ஓம் ப்ரமத்தாய நம: Om Pramattaya namaha [Lord of bliss! ]
 17. ஓம் உன்மத்தாய நம: Om Unmattaya namaha [Passionate One! ]
 18. ஓம் ஸுரஸைன்ய ஸுரக்ஷகாய நம: Om Surasainyasuraksakaya namaha [Saved from evil or Asuric forces ]
 19. ஓம் தேவசேனாபதயே நம: Om Devasenapataye namaha [Commander of the Heavenly hosts! ]
 20. ஓம் ப்ராக்ஞாய நம: Om Pragnya namaha [Lord of Wisdom! ]
 21. ஓம் க்ருபாளவே நம: Om Kripalave namaha [Compassionate One! ]
 22. ஓம் பக்த வத்ஸலாய நம: Om Bhaktavatsalaya namaha [Lover of devout ones]
 23. ஓம் உமா ஸுதாய நம: Om Umasutaya namaha [Son of Uma— ]
 24. ஓம் சக்தி தராய நம: Om Shaktidharaya namaha [Mighty Lord— ]
 25. ஓம் குமாராய நம: Om Kumaraya namaha [Eternal youth— ]
 26. ஓம் க்ரெளஞ்சதாரணாய நம: Om Krauncadharanaya namaha [Related to Kraunca Mount]
 27. ஓம் ஸேனான் யே நம: Om Senanye namaha [Army Chief! ]
 28. ஓம் அக்னிஜன்மனே நம: Om Agnijanmane namaha [Effulgence of Fire ]
 29. ஓம் விசாகாய நம: Om Viskhaya namaha [Who shone on the astral Visakha— ]
 30. ஓம் சங்கராத்மஜாய நம: Om Shankaratmajaya namaha [Son of Sankara— ]
 31. ஓம் சிவஸ்வாமினே நம: Om Sivasvamine namaha [Preceptor or Teacher of Siva ]
 32. ஓம் கணஸ்வாமினே நம: Om Ganaswamine namaha [Lord of the Ganas ]
 33. ஓம் ஸர்வஸ்வாமினே நம: Om Sarvasvamine namaha [Lord of all deities ]
 34. ஓம் ஸநாதனாய நம: Om Sanatanaya namaha [Lord eternal, ]
 35. ஓம் அனந்த சக்தயே நம: Om Anantasaktaye namaha [Omnipotent Lord, ]
 36. ஓம் அக்ஷோப்யாய நம: Om Aksobhyaya namaha [Unaffected by arrows]
 37. ஓம் பார்வதிப்ரிய நந்தனாய நம: Om Parvatipriyanandanaya namaha [Beloved of Parvati, ]
 38. ஓம் கங்கா ஸுதாய நம: Om Gangasutaya namaha [Son of Ganga]
 39. ஓம் சரோத் பூதாய நம: Om Sarodbhutaya namaha [From Saravana Lake! ]
 40. ஓம் ஆஹூதாய (or ஆத்மபுவே) நம: Om Atmabhuve namaha [Unborn Lord! ]
 41. ஓம் பாவகாத்மஜாய நம: Om Pavakatmajaya namaha [Born of Fire! ]
 42. ஓம் ஜ்ரும்பாய நம: Om Mayadharaya namaha [Source for Energy]
 43. ஓம் ப்ரஜ்ரும்பாய நம: Om Prajrimbhaya namaha [Auspicious or Blissful]
 44. ஓம் உஜ்ரும்பாய நம: Om Ujjrimbhaya namaha [Invincible One! ]
 45. ஓம் கமலாஸன ஸம்ஸ்துதாய நம: Om Kamalasanasamstutaya namaha [Extolled by Brahma! ]
 46. ஓம் ஏகவர்ணாய நம: Om Ekavarnaya namaha [Final or one Word]
 47. ஓம் த்விவர்ணாய நம: Om Dvivarnaya namaha [Two Art (Yin Yang or +- of everything) ]
 48. ஓம் திரிவர்ணாய நம: Om Trivarnaya namaha [Trinity or Three]
 49. ஓம் ஸுமனோகராய நம: Om Sumanoharaya namaha [Stealer of pure hearts]
 50. ஓம் சதுர்வர்ணாய நம: Om Caturvarnaya namaha [Four Art or four basic concepts ]
 51. ஓம் பஞ்சவர்ணாய நம: Om Pancavarnaya namaha [Five letters ]
 52. ஓம் ப்ரஜாபதயே நம: Om Prajapataye namaha [Father of all Creation]
 53. ஓம் அஹஸ்பதயே நம: Om Trumbaya namaha [Peerless One! ]
 54. ஓம் அக்னிகர்பாய நம: Om Agnigarbhaya namaha [who dost sustain the fire! ]
 55. ஓம் சமீகர்பாய நம: Om Samigarbhaya namaha [Arose out of the Vanni flame! (Suma tree)! ]
 56. ஓம் விச்வரேதஸே நம: Om Visvaretase namaha [Absolute Paramasivam, ]
 57. ஓம் ஸுராரிக்னே நம: Om Surarighne namaha [Subduer of the foes of the Devas, ]
 58. ஓம் ஹாரத்வர்ணாய நம: Om Hiranyavarnaya namaha [Resplendent One, ]
 59. ஓம் சுபகராய நம: Om Subhakrite namaha [Auspicious One— ]
 60. ஓம் வாஸவாய நம: Om Vasumate namaha [Splendour of the Vasus]
 61. ஓம் வடுவேஷப்ருதே நம: Om Vatuvesabhrite namaha [Lover of celibacy! ]
 62. ஓம் பூஷ்ணே நம: Om Bhûshane namaha [Luminous Sun ]
 63. ஓம் கபஸ்தினே நம: Om Kapastaye namaha [Effulgence divine, ]
 64. ஓம் கஹனாய நம: Om Gahanaya namaha [Omniscient One ]
 65. ஓம் சந்த்ரவர்ணாய நம: Om Chandravarnaya namaha [Radiance of the Moon ]
 66. ஓம் களாதராய நம: Om Kaladharaya namaha [Who adorns the crescent— ]
 67. ஓம் மாயாதராய நம: Om Mayadharaya namaha [Engergy art ]
 68. ஓம் மஹாமாயினே நம: Om Mahamayine namaha [Great Artist of Deception ]
 69. ஓம் கைவல்யாய நம: Om Kaivalyaya namaha [Everlasting joy of attainment— ]
 70. ஓம் ஷங்கராத் மஜாய (or ஸுதாய) நம: Om Sahatatmakaya namaha [Art all-pervading]
 71. ஓம் விச்வயோனயே நம: Om Visvayônaye namaha [Source of all Existence]
 72. ஓம் அமே யாத்மனே நம: Om Ameyatmane namaha [Supreme Splendour]
 73. ஓம் தேஜோநிதயே நம: Om Tejonidhaye namaha [Illumination divine]
 74. ஓம் அனாமயாய நம: Om Anamayaya namaha [Savior of all ills]
 75. ஓம் பரமேஷ்டினே நம: Om Parameshtine namaha [Immaculate Lord]
 76. ஓம் பரப்ரஹ்மணே நம: Om Parabrahmane namaha [Transcendant One]
 77. ஓம் வேதகர்பாய நம: Om Vedagarbhaya namaha [Source of the Vedasor knowledge]
 78. ஓம் விராட்ஸுதாய நம: Om Viratsutaya namaha [Immanent Art Thou in the Universe, ]
 79. ஓம் புளிந்த்கன்யாபர்த்ரே நம: Om Pulindakanyabhartre namaha [Lord of Valli]
 80. ஓம் மஹாஸாரஸ்வத ப்ரதாய நம: Om Mahasarasvatavradaya namaha [Source of Gnosis ]
 81. ஓம் ஆச்ரிதாகில தாத்ரே நம: Om asrita Kiladhatre namaha [Showers grace on those who seek his solace! ]
 82. ஓம் சோராக்னாய நம: Om Choraghnaya namaha [Annihilates those who steal! ]
 83. ஓம் ரோக நாசனாய நம: Om Roganasanaya namaha [Divine Healer ]
 84. ஓம் அனந்தமூர்த்தயே நம: Om Anantamûrtaye namaha [Whose forms are endless! ]
 85. ஓம் ஆனந்தாய நம: Om anandaya namaha [Infinite Bliss! ]
 86. ஓம் சிகண்டிக்ருத கேதனாய நம: Om Shikhandikritagedanaya namaha [Lord of peacock banner! ]
 87. ஓம் டம்பாய நம: Om Dambhaya namaha [Lover of gay exuberance! ]
 88. ஓம் பரம டம்பாய நம: Om Paramadambhaya namaha [Lover of supreme exuberance! ]
 89. ஓம் மஹாடம்பாய நம: Om Mahadambhaya namaha [Lord of lofty magnificence! ]
 90. ஓம் வ்ருஷாகபயே நம: Om Vrishakapaye namaha [Culmination of righteousness]
 91. ஓம் காரணோ பாத்த தேஹாய நம: Om Karanopatadehaya namaha [Embodiment for a cause]
 92. ஓம் காரணாதீத விக்ரஹாய நம: Om Karanatita Vigrahaya namaha [Transcending causal experience ]
 93. ஓம் அனீச்வராய நம: Om Anishvaraya namaha [Eternal peerless plentitude]
 94. ஓம் அம்ருதாய நம: Om Amritaya namaha [Ambrosia of Life]
 95. ஓம் ப்ராணாய நம: Om Pranaya namaha [Life of life]
 96. ஓம் ப்ராணாயாம பாராயணாய நம: Om Pranayamaparayanaya namaha [Support of all beings]
 97. ஓம் வ்ருத்த ஹந்த்ரே நம: Om Vritakandare namaha [Who subjugates all hostile forces!]
 98. ஓம் வீரக்னாய நம: Om Viraghnaya namaha [Vanquisher of evil opponents]
 99. ஓம் ரக்த ச்யாம களாய நம: Om Raktashyamagalaya namaha [Love, and of crimson beauty]
 100. ஓம் மஹதே நம: Om Mahate namaha [Consummation of glory]
 101. ஓம் ஸுப்ரஹ்மந்ஞாய நம: Om Subrahmanyaya namaha [Effulgent Radiance! ]
 102. ஓம் குஹாப்தாய நம: Om Paravaraya namaha [Supreme (Sovereign) Goodness]
 103. ஓம் ப்ரஹ்மந்ஞாய நம: Om Brahmanyaya namaha [Luminous wisdom serene! ]
 104. ஓம் ப்ராஹ்மண ப்ரியாய நம: Om Brahmanapriyaya namaha [Beloved of seers]
 105. ஓம் லோக குருவெ நம: Om Loka Gurave namaha [Universal Teacher]
 106. ஓம் குஹப்ரியாய நம: Om Guhapriyaya namaha [Indweller of caves or core of our hearts! ]
 107. ஓம் அக்ஷய பலப்ரதாய நம: Om Aksayaphalapradaya namaha [Bestower of indestructible results ineffable! ]
 108. ஓம் ஷ்ரி ஸுப்ரஹ்மண்யாய நம: Om Shri Subrahmanyaya namaha [Good, dear, and worthy jewel]

Devasena தேவஸேனா ashtothram

 1. ஓம் பீதாம்பராயை நம: Om bidhAmbarAyai Nama:
 2. ஓம் தேவஸேநாயை நம: Om dhevaseNAyai Nama:
 3. ஓம் திவ்யாயை நம: Om dhivyAyai Nama:
 4. ஓம் உத்பலதாரிண்யை நம: Om udhbaladhArinyai Nama:
 5. ஓம் அணிமாயை நம: Om animAyai Nama:
 6. ஓம் மஹாதேவ்யை நம: Om mahAdhevyai Nama:
 7. ஓம் கராளிந்யை நம: Om karAliNyai Nama:
 8. ஓம் ஜ்வாலாநேத்ர்யை நம: Om jvAlANedhryai Nama:
 9. ஓம் மஹாலக்ஷ்ம்யை நம: Om mahAlakshmyai Nama:
 10. ஓம் வாராஹ்யை நம: Om vArAhyai Nama:
 11. ஓம் ப்ரஹ்மவித்யாயை நம: Om brahmavidhyAyai Nama:
 12. ஓம் ஸரஸ்வத்யை நம: Om sarasvadhyai Nama:
 13. ஓம் உஷாயை நம: Om ushAyai Nama:
 14. ஓம் ப்ரக்ருத்யை நம: Om brakrudhyai Nama:
 15. ஓம் வாயை நம: Om vAyai Nama:
 16. ஓம் ஸ்ர்வாபராண பூஷிதாயை நம: Om srvAbarAna bushidhAyai Nama:
 17. ஓம் ஸுபரூபாயை நம: Om subarubAyai Nama:
 18. ஓம் ஸுபகர்யை நம: Om subakaryai Nama:
 19. ஓம் ப்ரத்யூஷாயை நம: Om bradhyushAyai Nama:
 20. ஓம் மஹேஸ்வர்யை நம: Om mahesvaryai Nama:
 21. ஓம் அசிந்த்யஸக்த்யை நம: Om achiNdhyasakdhyai Nama:
 22. ஓம் அக்ஷப்யாயை நம: Om akshabyAyai Nama:
 23. ஓம் சந்த்ரவர்ணாயை நம: Om chaNdhravarnAyai Nama:
 24. ஓம் களாதராயை நம: Om kalAdharAyai Nama:
 25. ஓம் பூர்ணசந்த்ராயை நம: Om burnachaNdhrAyai Nama:
 26. ஓம் ஸ்வராயை நம: Om svarAyai Nama:
 27. ஓம் அக்ஷராயை நம: Om aksharAyai Nama:
 28. ஓம் இஷ்டஸித்திப்ரதாயகாயை நம: Om ishdasidhdhibradhAyakAyai Nama:
 29. ஓம் மாயாதராயை நம: Om mAyAdharAyai Nama:
 30. ஓம் மஹாமாயினே நம: Om mahAmAyine Nama:
 31. ஓம் ப்ரவாளாவதனாயை நம: Om bravAlAvadhanAyai Nama:
 32. ஓம் அனந்தாயை நம: Om anaNdhAyai Nama:
 33. ஓம் இந்த்ராண்யை நம: Om iNdhrAnyai Nama:
 34. ஓம் இந்த்ரரூபிண்யை நம: Om iNdhrarubinyai Nama:
 35. ஓம் இந்த்ரஸக்த்யை நம: Om iNdhrasakdhyai Nama:
 36. ஓம் பராயண்யை நம: Om barAyanyai Nama:
 37. ஓம் லோகாத்யக்ஷயை நம: Om lokAdhyakshayai Nama:
 38. ஓம் ஸுராத்யக்ஷயை நம: Om surAdhyakshayai Nama:
 39. ஓம் தர்மாத்யக்ஷயை நம: Om dharmAdhyakshayai Nama:
 40. ஓம் ஸுந்தர்யை நம: Om suNdharyai Nama:
 41. ஓம் ஸுஜாக்ருதாயை நம: Om sujAkrudhAyai Nama:
 42. ஓம் ஸுஸ்வப்னாயை நம: Om susvabnAyai Nama:
 43. ஓம் ஸ்கந்தபார்யாயை நம: Om skaNdhabAryAyai Nama:
 44. ஓம் ஸத்ப்ரபாயை நம: Om sadhbrabAyai Nama:
 45. ஓம் ஐஸ்வர்யாஸனாயை நம: Om aisvaryAsanAyai Nama:
 46. ஓம் அநிந்திதாயை நம: Om aNiNdhidhAyai Nama:
 47. ஓம் காவேர்யை நம: Om kAveryai Nama:
 48. ஓம் துங்கபத்ராயை நம: Om dhungkabadhrAyai Nama:
 49. ஓம் நஸானாயை நம: Om NasAnAyai Nama:
 50. ஓம் லோகமாத்ரே நம: Om lokamAdhre Nama:
 51. ஓம் ஓஜஸ்தேஐயாயை நம: Om OjasdheaiyAyai Nama:
 52. ஓம் அபாவஹாயை நம: Om abAvahAyai Nama:
 53. ஓம் ஸத்யோஜாதாயை நம: Om sadhyojAdhAyai Nama:
 54. ஓம் ஸ்வரூபாயை நம: Om svarubAyai Nama:
 55. ஓம் யோகின்யை நம: Om yokinyai Nama:
 56. ஓம் பாபநாஸின்யை நம: Om bAbaNAsinyai Nama:
 57. ஓம் ஸுகாஸனாயை நம: Om sukAsanAyai Nama:
 58. ஓம் ஸுகாகராயை நம: Om sukAkarAyai Nama:
 59. ஓம் மஹாசத்ராயை நம: Om mahAchadhrAyai Nama:
 60. ஓம் புராதன்யை நம: Om burAdhanyai Nama:
 61. ஓம் வேதாயை நம: Om vedhAyai Nama:
 62. ஓம் வேதஸாராயை நம: Om vedhasArAyai Nama:
 63. ஓம் வேதகர்ப்பாயை நம: Om vedhakarbbAyai Nama:
 64. ஓம் த்ரயீமய்யை நம: Om dhrayimayyai Nama:
 65. ஓம் ஸாம்ராஜ்யாயை நம: Om sAmrAjyAyai Nama:
 66. ஓம் ஸுதாகராயை நம: Om sudhAkarAyai Nama:
 67. ஓம் காஞ்சனாயை நம: Om kAnychanAyai Nama:
 68. ஓம் ஹேமபூஷணாயை நம: Om hemabushanAyai Nama:
 69. ஓம் மூலாதிபாயை நம: Om mulAdhibAyai Nama:
 70. ஓம் பராஸக்த்யை நம: Om barAsakdhyai Nama:
 71. ஓம் புஷ்கராயை நம: Om bushkarAyai Nama:
 72. ஓம் ஸர்வதோமுக்யை நம: Om sarvadhomukyai Nama:
 73. ஓம் தேவஸேனாயை நம: Om dhevasenAyai Nama:
 74. ஓம் உமாயை நம: Om umAyai Nama:
 75. ஓம் ஸுஸ்தன்யை நம: Om susdhanyai Nama:
 76. ஓம் பதிவ்ரதாயை நம: Om badhivradhAyai Nama:
 77. ஓம் பார்வத்யை நம: Om bArvadhyai Nama:
 78. ஓம் விஸாலாக்ஷ்யை நம: Om visAlAkshyai Nama:
 79. ஓம் ஹேமாவத்யை நம: Om hemAvadhyai Nama:
 80. ஓம் ஸனாதயை நம: Om sanAdhayai Nama:
 81. ஓம் பஹுவர்ணாயை நம: Om bahuvarnAyai Nama:
 82. ஓம் கோபவத்யை நம: Om kobavadhyai Nama:
 83. ஓம் ஸர்வாயை நம: Om sarvAyai Nama:
 84. ஓம் பங்களகாரிண்யை நம: Om bangkalakArinyai Nama:
 85. ஓம் அம்பாகணாம்பாயை நம: Om ambAkanAmbAyai Nama:
 86. ஓம் விஸ்வாம்பாயை நம: Om visvAmbAyai Nama:
 87. ஓம் ஸுந்தர்யை நம: Om suNdharyai Nama:
 88. ஓம் மனோன்மண்யை நம: Om manonmanyai Nama:
 89. ஓம் சாமுண்டாயை நம: Om chAmundAyai Nama:
 90. ஓம் நாயக்யை நம: Om NAyakyai Nama:
 91. ஓம் நாகதாரிண்யை நம: Om NAkadhArinyai Nama:
 92. ஓம் ஸ்வதாயை நம: Om svadhAyai Nama:
 93. ஓம் விஸ்வதோமுக்யை நம: Om visvadhomukyai Nama:
 94. ஓம் ஸுராத்யக்ஷயை நம: Om surAdhyakshayai Nama:
 95. ஓம் ஸுரேஸ்வர்யை நம: Om suresvaryai Nama:
 96. ஓம் குணத்ரயாயை நம: Om kunadhrayAyai Nama:
 97. ஓம் தயாருபிண்யை நம: Om dhayArubinyai Nama:
 98. ஓம் தேவஸேனாயை நம: Om dhevasenAyai Nama:
 99. ஓம் அபியாதுதானாயை நம: Om abiyAdhudhAnAyai Nama:
 100. ஓம் ப்ராணஸக்த்யை நம: Om brAnasakdhyai Nama:
 101. ஓம் பராதேவ்யை நம: Om barAdhevyai Nama:
 102. ஓம் ஸரணாகதரக்ஷணாயை நம: Om saranAkadharakshanAyai Nama:
 103. ஓம் அஸேஷஹ்ருதயாயை நம: Om aseshahrudhayAyai Nama:
 104. ஓம் தேவ்யை நம: Om dhevyai Nama:
 105. ஓம் ஸர்வஸ்வர்யை நம: Om sarvasvaryai Nama:
 106. ஓம் ஸித்திதாயை நம: Om sidhdhidhAyai Nama:
 107. ஓம் லக்ஷ்ம்யை நம: Om lakshmyai Nama:
 108. ஓம் தேவஸேனாயை நம: Om dhevasenAyai Nama:

Valli 36 namavali

 1. ஓம் மஹாவள்யை நம: Om mahAvalyai Nama:
 2. ஓம் வணத்யாயை நம: Om vanadhyAyai Nama:
 3. ஓம் வணவஸாயை நம: Om vanavasAyai Nama:
 4. ஓம் வரப்ரதாயை நம: Om varabradhayai Nama:
 5. ஓம் விடமோஹயை நம: Om vidamohayai Nama:
 6. ஓம் லலிதாயை நம: Om lalidhAyai Nama:
 7. ஓம் பத்மவதநாயை நம: Om badhmavadaNayai Nama:
 8. ஓம் பத்மநாபா ஸுதயை நம: Om badhmaNabha sudhayai Nama:
 9. ஓம் பரயை நம: Om barayai Nama:
 10. ஓம் ஸுந்தர்யை நம: Om suNdharyai Nama:
 11. ஓம் ஸுப்ரஹ்மண்ய குடும்பிண்யை நம: Om subrahman yaya kudumbin yai Nama:
 12. ஓம் குமார்யை நம: Om kumAryai Nama:
 13. ஓம் கார்திகேய மனோஹரயை நம: Om kArdhikeya manoharayai Nama:
 14. ஓம் பத்மநெத்ராயை நம: Om badhmaNedhrAyai Nama:
 15. ஓம் பர்வதிஸுத வளப்ஹயை நம: Om barvadhisudha valabhayai Nama:
 16. ஓம் மஹாதேவ்யை நம: Om mahAdhevyai Nama:
 17. ஓம் மாயாயை மஹமாயாயை நம: Om mAyAyai mahamAyAyai Nama:
 18. ஓம் மல்லிக குஸுமப்ரியயை நம: Om mal lika kusumabriyayai Nama:
 19. ஓம் கிரிவஸயை நம: Om kirivasayai Nama:
 20. ஓம் குண நிதயெ நம: Om kuna Nidhaye Nama:
 21. ஓம் க்ரித்திகஸுத கமிஞை நம: Om kridhdhikasudha kaminyai Nama:
 22. ஓம் ப்ஹட்ரருபாயை நம: Om bhadrarubayai Nama:
 23. ஓம் ப்ஹகவத்யை நம: Om bhakavadyai Nama:
 24. ஓம் ப்ஹக்யடயை நம: Om bhakyadayai Nama:
 25. ஓம் ஸௌம்யயை நம: Om saumyayai Nama:
 26. ஓம் ஸத்யாயை நம: Om sadhyayai Nama:
 27. ஓம் ஸத்வ்யை நம: Om sadhvyai Nama:
 28. ஓம் கல்யாண்யை நம: Om kalyanyai Nama:
 29. ஓம் கமலாயை நம: Om kamalayai Nama:
 30. ஓம் கல்யயை நம: Om kalyayai Nama:
 31. ஓம் ரம்யருபாயை நம: Om ramyarubayai Nama:
 32. ஓம் நித்யாயை நம: Om NidhyAyai Nama:
 33. ஓம் வ்யதத்மஜயை நம: Om vyadhadhmajayai Nama:
 34. ஓம் வ்யதிஹண்த்ர்யை நம: Om vyadhihandhryai Nama:
 35. ஓம் வம்ச விருத்திகராய நம: Om vamcha virudhdhikarAya Nama:
 36. ஓம் மயூர வாஹனாய நம: Om mayura vAhanAya Nama:

Murugan Tamil ashtothram ver 1

 1. ஓம் முத்தமிழ் வடிவே முதல்வா போற்றி
 2. ஓம் அகத்தியருக்கு அருளினோய் போற்றி
 3. ஓம் அமரரைக் காத்தாய் போற்றி
 4. ஓம் அருணகிரிக்கு அருள்வோய் போற்றி
 5. ஓம் அழகர் மலையோய் போற்றி
 6. ஓம் ஆறுமுகன் ஆனவனே போற்றி
 7. ஓம் ஆண்டிக் கோலமே போற்றி
 8. ஓம் ஆறுபடை வீடுடையாய் போற்றி
 9. ஓம் ஆறெழுத்து மந்திரம் போற்றி
 10. ஓம் இடும்பனை ஏற்றாய் போற்றி
 11. ஓம் இளங்குமர ஏந்தலே போற்றி
 12. ஓம் உலகை வலம் வந்தாய் போற்றி
 13. ஓம் உருகும் அடியார் உளமே போற்றி
 14. ஓம் எட்டிக்குடி அழகா போற்றி
 15. ஓம் எண் கண் இறைவா போற்றி
 16. ஓம் என்றும் இளையாய் போற்றி
 17. ஓம் ஏரகத்து அரசே போற்றி
 18. ஓம் ஐங்கரன் தம்பியே போற்றி
 19. ஓம் ஓங்காரப் பொருளே போற்றி
 20. ஓம் ஒளவைக்கு அருளினாய் போற்றி
 21. ஓம் கதிர்காம அருவமே போற்றி
 22. ஓம் கந்த சுவாமியே போற்றி
 23. ஓம் கந்தகிரிக் கடம்பே போற்றி
 24. ஓம் கந்தகோட்டக் கடவூளே போற்றி
 25. ஓம் களிற்றூர்திப் பெருமானே போற்றி
 26. ஓம் கழுகுமலைக் கந்தா போற்றி
 27. ஓம் கன்னித்தமிழ் முருகா போற்றி
 28. ஓம் கார்த்திகேயன் கருணையே போற்றி
 29. ஓம் காவடிப் பிரியோய் போற்றி
 30. ஓம் கிரவூஞ்ச பேதனா போற்றி
 31. ஓம் குடைந்தைக் குமரா போற்றி
 32. ஓம் குமாரக் கடவூளே போற்றி
 33. ஓம் குறிஞ்சித் தலைவா போற்றி
 34. ஓம் குழந்தை வேலனே போற்றி
 35. ஓம் குன்றக் குடியாய் போற்றி
 36. ஓம் குன்றுதோறாடும் குமரனே போற்றி
 37. ஓம் கூடற் குமரா போற்றி
 38. ஓம் கொடுங்குன்றுக் கோமானே போற்றி
 39. ஓம் கொடுமளர்ப் பாமானே போற்றி
 40. ஓம் கொல்லிமலை வேடனே போற்றி
 41. ஓம் கோவணப் பண்டாரமே போற்றி
 42. ஓம் கௌமாரத் தலைவா போற்றி
 43. ஓம் ஞான சக்திதரனே போற்றி
 44. ஓம் ஞான தண்டாயூதபாணியே போற்றி
 45. ஓம் சக்திவேல் பெற்றாய் போற்றி
 46. ஓம் சங்கத் தலைவா போற்றி
 47. ஓம் சடாட்சர மந்திரமே போற்றி
 48. ஓம் சரவண பவனே போற்றி
 49. ஓம் சண்முகத்து அரசே போற்றி
 50. ஓம் சதாசிவ மைந்தா போற்றி
 51. ஓம் சச்டி விரதம் போற்றி
 52. ஓம் சிங்கமுகனை வென்றாய் போற்றி
 53. ஓம் சிங்கார வேலனே போற்றி
 54. ஓம் சிகி வாகனா போற்றி
 55. ஓம் சிவகிரிச் செல்வா போற்றி
 56. ஓம் சுப்பிர மணியாய் போற்றி
 57. ஓம் ஸூரனை வென்றௌய் போற்றி
 58. ஓம் சென்னிமலைச் செல்வா போற்றி
 59. ஓம் சேவற் கொடியாய் போற்றி
 60. ஓம் சேனாதிபதிச் செவ்வேளே போற்றி
 61. ஓம் சைவக் கொழுந்தே போற்றி
 62. ஓம் தார காந்தகா போற்றி
 63. ஓம் திருச்செந்தூர் வாழவே போற்றி
 64. ஓம் திருப்பரங் குன்றௌய் போற்றி
 65. ஓம் திருப்புகழ் பெற்றௌய் போற்றி
 66. ஓம் திருப்போரூத் தேவா போற்றி
 67. ஓம் திருமாலின் மருகா போற்றி
 68. ஓம் திருத்தணி முருகா போற்றி
 69. ஓம் திருவருள் தருவாய் போற்றி
 70. ஓம் திருவிடைக்கழித் தலைவா போற்றி
 71. ஓம் திருவினும் திருவே போற்றி
 72. ஓம் தித்திக்கும் உருவே போற்றி
 73. ஓம் திவ்விய ரூபனே போற்றி
 74. ஓம் தேனாற்றுக் குரிசிலே போற்றி
 75. ஓம் தேவா சேனாபதியே போற்றி
 76. ஓம் தேவயானை கணவா போற்றி
 77. ஓம் தேவாதி தேவனே போற்றி
 78. ஓம் நக்கீரனைக் காத்தாய் போற்றி
 79. ஓம் நந்தா விளக்கே போற்றி
 80. ஓம் நவவீர நாயகனே போற்றி
 81. ஓம் பராசக்தி பாலனே போற்றி
 82. ஓம் பழநிமலை வேலனே போற்றி
 83. ஓம் பழமுதிர் சோலையாய் போற்றி
 84. ஓம் பன்னிரு கரத்தோய் போற்றி
 85. ஓம் பாலசுப்பிரமணியா போற்றி
 86. ஓம் பிரம்மனைக் குட்டினோய் போற்றி
 87. ஓம் பிரம்ம சாத்தனே போற்றி
 88. ஓம் பொன்னார் திருவடியே போற்றி
 89. ஓம் மயிலேறும் மாணிக்கமே போற்றி
 90. ஓம் மயிலம் மலையரசே போற்றி
 91. ஓம் மயுரகிரிக் கோவே போற்றி
 92. ஓம் மலையேறும் வள்ளலே போற்றி
 93. ஓம் மலையைப் பிளந்தோய் போற்றி
 94. ஓம் மனதைக் கவர்ந்தோய் போற்றி
 95. ஓம் முருகெனும் அழகே போற்றி
 96. ஓம் முத்தைய ரத்தினமே போற்றி
 97. ஓம் வடிவேலைப் பெற்றௌய் போற்றி
 98. ஓம் வள்ளி மணாளனே போற்றி
 99. ஓம் வள்ளிமைல வள்ளலே போற்றி
 100. ஓம் வயலூரின் வாழ்வே போற்றி
 101. ஓம் விசாகத்து ஓளியே போற்றி
 102. ஓம் விருத்தனாய் நின்றாய் போற்றி
 103. ஓம் வீரபாகு சோதரா போற்றி
 104. ஓம் வேடனாய் வந்தாய் போற்றி
 105. ஓம் வேத மந்திரமே போற்றி
 106. ஓம் வேதனை வென்றாய் போற்றி
 107. ஓம் வையாபுரிக் கரசே போற்றி
 108. ஓம் யெகசோதிப் பெருமாளே போற்றி

Murugan Tamil ashtothram ver 2

 1. ஓம் அறிவுச் சுடரே போற்றி
 2. ஓம் தமிழ்க் கடவுளே போற்றி
 3. ஓம் அரன் மகனே போற்றி
 4. ஓம் அயன்மால் மருகா போற்றி
 5. ஓம் சக்திவேலவா சரவணா போற்றி
 6. ஓம் முக்தி அருளும் முருகா போற்றி
 7. ஓம் பன்னிருகை வேலவா போற்றி
 8. ஓம் பவழ வாய் சிரிப்பு பாலகா போற்றி
 9. ஓம் ஆறிரு தடந்தோள் போற்றி
 10. ஓம் ஆறெழுத்து மந்த்ரம் போற்றி
 11. ஓம் இடும்பனை வென்றவனே போற்றி
 12. ஓம் இடர் களைவோனே போற்றி
 13. ஓம் உமையவள் மகனே போற்றி
 14. ஓம் உலக நாயகனே போற்றி
 15. ஓம் ஐயனே போற்றி - ஓம் அருளே போற்றி
 16. ஓம் ஐங்கரன் தம்பியே போற்றி
 17. ஓம் ஓம்கார சொருபனே போற்றி
 18. ஓம் மூலப்பொருளே குகனே போற்றி
 19. ஓம் ஓதுவார்க் கினியனே போற்றி
 20. ஓம் ஓங்காரத்துள் வளர் ஒளியே போற்றி
 21. ஓம் திருவடி தொழுதிட அருள்வாய் போற்றி
 22. ஓம் குருவடிவான குருவின் உருவே போற்றி
 23. ஓம் பக்தர்கள் போற்றும் பழம் நீ போற்றி
 24. ஓம் சித்தர்கள் வசமான செல்வேள் போற்றி
 25. ஓம் தேவர்கள் சேனைத் தலைவா போற்றி
 26. ஓம் தேவகுஞ்சரி மணாளா போற்றி
 27. ஓம் வெண்நீறணியும் விசாகா போற்றி
 28. ஓம் கண்ணின் மணியே கனியே போற்றி
 29. ஓம் தண்டபாணி எம் தெய்வமே போற்றி
 30. ஓம் குண்டல மொளிரும் சுந்தரா போற்றி
 31. ஓம் வேதப் பொருளே வேந்தே போற்றி
 32. ஓம் அருந்தமிழ் வளர்த்த ஐயா போற்றி
 33. ஓம் செந்தில் உறையும் ஸ்கந்த போற்றி
 34. ஓம் பழனி பதிவாழ் பாலக போற்றி
 35. ஓம் இருளிடர் போக்கும் பகலவா போற்றி
 36. ஓம் இன்பமாம் வீடருள் இறைவா போற்றி
 37. ஓம் அன்பின் உருவமே எம்அரசே போற்றி
 38. ஓம் ஒளவைக் கருளியவனே போற்றி
 39. ஓம் சேந்தா குறிஞ்சி வேந்தா போற்றி
 40. ஓம் கந்தா கடம்பா கார்த்திகேயா போற்றி
 41. ஓம் கருணாகரனே போற்றி
 42. ஓம் கதிர் வேலவனே போற்றி
 43. ஓம் மூலப்பொருளே முருகா போற்றி
 44. ஓம் சூரனுக் கருளிய சேனாபதியே போற்றி
 45. ஓம் குன்று தோறாடும் குமரா போற்றி
 46. ஓம் அறுபடை விடுடையவா போற்றி
 47. ஓம் கார்த்திகை மைந்தனே போற்றி
 48. ஓம் கந்தசஷ்டி நாயக போற்றி
 49. ஓம் இதயக் கோயிலில் இருப்பாய் போற்றி
 50. ஓம் பக்தர்தம் பகை ஒழிப்பவனே போற்றி
 51. ஓம் மகா சேனனே போற்றி
 52. ஓம் மயில் வாகனனே போற்றி
 53. ஓம் வடிவேலுடனே வருவாய் போற்றி
 54. ஓம் அடியார் துயரம் களைவாய் போற்றி
 55. ஓம் வளமான வாழ்வு தருவாய் போற்றி
 56. ஓம் வள்ளி தெய்வானை மணாளா போற்றி
 57. ஓம் செஞ்சுடர் மேனிச் செவ்வேள் போற்றி
 58. ஓம் மலைமகட் கிளைய மகனே போற்றி
 59. ஓம் அமிர்தாம் தமிழின் தலைவர் போற்றி
 60. ஓம் தமிழர் தம் கருணை மிகு இறைவா போற்றி
 61. ஓம் ஆடும் அயில்வேல் அரசே போற்றி
 62. ஓம் வந்தருள் செய் வடிவேலவா போற்றி
 63. ஓம் கலியுக வரதா கந்தா போற்றி
 64. ஓம் கவலைக் கடலை களைவோய் போற்றி
 65. ஓம் தந்தைக்கு மந்த்ரம் உரைத்தவா போற்றி
 66. ஓம் எந்தனுக்கு இரங்கி அருள்வாய் போற்றி
 67. ஓம் சைவம் வளர்த்த சம்பந்தா போற்றி
 68. ஓம் சரவணபவ சண்முகா போற்றி
 69. ஓம் வேடர் தம் கொடி மணாளா போற்றி
 70. ஓம் வனத்தில் வேடனாய் வந்தாய் போற்றி
 71. ஓம் புனத்தினில் ஆண்டியாய் வந்தவா போற்றி
 72. ஓம் தேன்திணைமா நெய்வேத்யா போற்றி
 73. ஓம் தெவிட்டா இன்பமே தென்றலே போற்றி
 74. ஓம் தேவாதி தேவனே தெய்வமே போற்றி
 75. ஓம் போகர் நாதனே பொலிவே போற்றி
 76. ஓம் போற்றப் படுவோனே பொருளே போற்றி
 77. ஓம் புண்ணிய மூர்த்தியே வரதா போற்றி ஓம்
 78. ஓம் யோக சித்தியே அழகே போற்றி
 79. ஓம் பழனியாண்டவனே பாலகா போற்றி
 80. ஓம் தென்பரங் குன்றோனே தேவா போற்றி
 81. ஓம் கருணைமொழி போருர்க் கந்தா போற்றி
 82. ஓம் அருணகிரிக் கன்பு அருளினை போற்றி
 83. ஓம் குறிஞ்சி நிலக் கடவுளே போற்றி
 84. ஓம் குறுமுனி தனக்கருள் குருவே போற்றி
 85. ஓம் தணிகாசலம் வுறை சண்முகா போற்றி
 86. ஓம் சிக்கல் மேவிய சிங்காரா போற்றி
 87. ஓம் நக்கீரர்க் கருள் நாயகா போற்றி
 88. ஓம் விராலி மலையுறு வேலவா போற்றி
 89. ஓம் திருக்கழுக் குன்றின் செல்வா போற்றி
 90. ஓம் மணம்கமழ் கடம்ப மலையாய் போற்றி
 91. ஓம் குன்றக்குடி அமர் குகனே போற்றி
 92. ஓம் குமரகுரு புகழ் அழகா போற்றி
 93. ஓம் கதிர் காமத்துறை கடவுளே போற்றி
 94. ஓம் துதிபுரி அன்பென் துணையே போற்றி
 95. ஓம் பழனிப் பதிவாழ் பண்டித போற்றி
 96. ஓம் செந்தூர் பதிவாழ் சுந்தரா போற்றி
 97. ஓம் மருதாசல மூர்த்தியே மகிழ்வே போற்றி
 98. ஓம் கந்தாஸ்ரமம் நிறை கந்தா போற்றி
 99. ஓம் பழமுதிர்த் சோலைப் பதியே போற்றி
 100. ஓம் பத்துமலை முத்துக்குமார போற்றி
 101. ஓம் ஒளவையின் பைந்தமிழ் கேட்டவா போற்றி
 102. ஓம் அருமையின் எளிய அழகே போற்றி
 103. ஓம் இரு மயில் மணந்த ஏறே போற்றி
 104. ஓம் அருள்சேர் இருவினை நீக்குவாய் போற்றி
 105. ஓம் நீங்காப் புகழுடை நிமலா போற்றி
 106. ஓம் திருப் புகழ் விருப்புடைத் தேவா போற்றி
 107. ஓம் அருட்பெரும் ஜோதி ஆண்டவா போற்றி
 108. ஓம் ஜெய ஜெய வேலவா போற்றி

Murugan Tamil ashtothram ver 3

 1. ஓம் அழகா போற்றி
 2. ஓம் அறிவே போற்றி
 3. ஓம் அரன் மகனே போற்றி
 4. ஓம் அயன்மால் மருகா போற்றி
 5. ஓம் சக்திவேலவா சரவணா போற்றி
 6. ஓம் முக்தி அருளும் முருகா போற்றி
 7. ஓம் பன்னிருகை வேலவா போற்றி
 8. ஓம் பவழ வாய் சிரிப்பு பாலகா போற்றி
 9. ஓம் ஆறிரு தடந்தோள் போற்றி
 10. ஓம் ஆறெழுத்து மந்த்ரம் போற்றி
 11. ஓம் இடும்பனை வென்றவனே போற்றி
 12. ஓம் இடர் களைவோனே போற்றி
 13. ஓம் உமையவள் மகனே போற்றி
 14. ஓம் உலக நாயகனே போற்றி
 15. ஓம் ஐயனே போற்றி அருளே போற்றி
 16. ஓம் ஐங்கரன் தம்பியே போற்றி
 17. ஓம் ஓம்கார சொருபனே போற்றி
 18. ஓம் மூலப்பொருளே குகனே போற்றி
 19. ஓம் ஓதுவார்க் கினியனே போற்றி
 20. ஓம் ஓங்காரத்துள் வளர் ஒளியே போற்றி
 21. ஓம் திருவடி தொழுதிட அருள்வாய் போற்றி
 22. ஓம் குருவடிவான குருவின் உருவே போற்றி
 23. ஓம் பக்தர்கள் போற்றும் பழம் நீ போற்றி
 24. ஓம் சித்தர்கள் வசமான செல்வேள் போற்றி
 25. ஓம் தேவர்கள் சேனைத் தலைவா போற்றி
 26. ஓம் தேவகுஞ்சரி மணாளா போற்றி
 27. ஓம் வெண்நீறணியும் விசாகா போற்றி
 28. ஓம் கண்ணின் மணியே கனியே போற்றி
 29. ஓம் தண்டபாணி எம் தெய்வமே போற்றி
 30. ஓம் குண்டல மொளிரும் சுந்தரா போற்றி
 31. ஓம் வேதப் பொருளே வேந்தே போற்றி
 32. ஓம் அருந்தமிழ் வளர்த்த ஐயா போற்றி
 33. ஓம் செந்தில் உறையும் ஸ்கந்த போற்றி
 34. ஓம் பழனி பதிவாழ் பாலக போற்றி
 35. ஓம் இருளிடர் போக்கும் பகலவா போற்றி
 36. ஓம் இன்பமாம் வீடருள் இறைவா போற்றி
 37. ஓம் அன்பின் உருவமே எம்அரசே போற்றி
 38. ஓம் ஒளவைக் கருளியவனே போற்றி
 39. ஓம் சேந்தா குறிஞ்சி வேந்தா போற்றி
 40. ஓம் கந்தா கடம்பா கார்த்திகேயா போற்றி
 41. ஓம் கருணாகரனே போற்றி
 42. ஓம் கதிர் வேலவனே போற்றி
 43. ஓம் மூலப்பொருளே முருகா போற்றி
 44. ஓம் சூரனுக் கருளிய சேனாபதியே போற்றி
 45. ஓம் குன்று தோறாடும் குமரா போற்றி
 46. ஓம் ஏழாவதுபடை விடுடையவா போற்றி
 47. ஓம் கார்த்திகை மைந்தனே போற்றி
 48. ஓம் கந்தசஷ்டி நாயக போற்றி
 49. ஓம் இதயக் கோயிலில் இருப்பாய் போற்றி
 50. ஓம் பக்தர்தம் பகை ஒழிப்பவனே போற்றி
 51. ஓம் மருதமலை இறைவா போற்றி
 52. ஓம் மயில் வாகனனே போற்றி
 53. ஓம் வடிவேலுடனே வருவாய் போற்றி
 54. ஓம் அடியார் துயரம் களைவாய் போற்றி
 55. ஓம் வளமான வாழ்வு தருவாய் போற்றி
 56. ஓம் வள்ளி தெய்வானை மணாளா போற்றி
 57. ஓம் செஞ்சுடர் மேனிச் செவ்வேள் போற்றி
 58. ஓம் மலைமகட் கிளைய மகனே போற்றி
 59. ஓம் அமிர்தாம் தமிழின் தலைவர் போற்றி
 60. ஓம் தமிழர் தம் கருணை மிகு இறைவா போற்றி
 61. ஓம் ஆடும் அயில்வேல் அரசே போற்றி
 62. ஓம் வந்தருள் செய் வடிவேலவா போற்றி
 63. ஓம் கலியுக வரதா கந்தா போற்றி
 64. ஓம் கவலைக் கடலை களைவோய் போற்றி
 65. ஓம் தந்தைக்கு மந்த்ரம் உரைத்தவா போற்றி
 66. ஓம் எந்தனுக்கு இரங்கி அருள்வாய் போற்றி
 67. ஓம் சைவம் வளர்த்த சம்பந்தா போற்றி
 68. ஓம் சரவணபவ சண்முகா போற்றி
 69. ஓம் வேடர் தம் கொடி மணாளா போற்றி
 70. ஓம் வனத்தில் வேடனாய் வந்தாய் போற்றி
 71. ஓம் புனத்தினில் ஆண்டியாய் வந்தவா போற்றி
 72. ஓம் தேன்திணைமா நெய்வேத்யா போற்றி
 73. ஓம் தெவிட்டா இன்பமே தென்றலே போற்றி
 74. ஓம் தேவாதி தேவனே தெய்வமே போற்றி
 75. ஓம் போகர் நாதனே பொலிவே போற்றி
 76. ஓம் போற்றப் படுவோனே பொருளே போற்றி
 77. ஓம் புண்ணிய மூர்த்தியே வரதா போற்றி
 78. ஓம் யோக சித்தியே அழகே போற்றி
 79. ஓம் பழனியாண்டவனே பாலகா போற்றி
 80. ஓம் தென்பரங் குன்றோனே தேவா போற்றி
 81. ஓம் கருணைமொழி போருர்க் கந்தா போற்றி
 82. ஓம் அருணகிரிக் கன்பு அருளினை போற்றி
 83. ஓம் குறிஞ்சி நிலக் கடவுளே போற்றி
 84. ஓம் குறுமுனி தனக்கருள் குருவே போற்றி
 85. ஓம் தணிகாசலம் வுறை சண்முகா போற்றி
 86. ஓம் சிக்கல் மேவிய சிங்காரா போற்றி
 87. ஓம் நக்கீரர்க் கருள் நாயகா போற்றி
 88. ஓம் விராலி மலையுறு வேலவா போற்றி
 89. ஓம் திருக்கழுக் குன்றின் செல்வா போற்றி
 90. ஓம் மணம்கமழ் கடம்ப மலையாய் போற்றி
 91. ஓம் குன்றக்குடி அமர் குகனே போற்றி
 92. ஓம் குமரகுரு புகழ் அழகா போற்றி
 93. ஓம் கதிர் காமத்துறை கடவுளே போற்றி
 94. ஓம் துதிபுரி அன்பன் துணையே போற்றி
 95. ஓம் பழனிப் பதிவாழ் பண்டித போற்றி
 96. ஓம் செந்தூர் பதிவாழ் சுந்தரா போற்றி
 97. ஓம் மருதாசல மூர்த்தியே மகிழ்வே போற்றி
 98. ஓம் கந்தாஸ்ரமம் நிறை கந்தா போற்றி
 99. ஓம் பழமுதிர்த் சோலைப் பதியே போற்றி
 100. ஓம் பத்துமலை முத்துக்குமார போற்றி
 101. ஓம் அவ்வையின் பைந்தமிழ் கேட்டவா போற்றி
 102. ஓம் அருமையின் எளிய அழகே போற்றி
 103. ஓம் இரு மயில் மணந்த ஏறே போற்றி
 104. ஓம் அருள்சேர் இருவினை நீக்குவாய் போற்றி
 105. ஓம் நீங்காப் புகழுடை நிமலா போற்றி
 106. ஓம் திருப் புகழ் விருப்புடைத் தேவா போற்றி
 107. ஓம் மருதமலை வேலவா போற்றி
 108. ஓம் அருகா முருகா போற்றி

ஸ்ரீ குமாரோபநிஷத்து

அம்போதி மத்யே ரவிகோட்யனேக ப்ரபாம் ததாத்யாஸ்ரித ஜீவமத்யே
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (1)
விராஜ யோகஸ்ய பலேன ஸாக்ஷ்யம் ததாதி நம : குமாராய தஸ்மை
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (2)
யோதீ தகாலே ஸ்வமாத் க்ருஹீத்வா ச்ருதிம் கரோத்யன்ய ஜீவான் ஸ்வகோலே
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (3)
யஸ்யாம்ச ஜீவேன ஸம்ப்ராப்னுவந்தி த்விபாக ஜீவாஸ்ச : ஸமைககாலே
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (4)
ப்ரசோத யாந்நாத ஹ்ருஸ்திதேன மந்த்ரான்ய ஜீவம் ப்ரகடீ கரோதி
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (5)
பாந்த்வ்ய கல்லோலஹ்ருத்வாரி தூரே விமான மகார்க்கஸ்ய ச ய : கரோதி
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (6)
ஸத்தீக்ஷயாசாஸ்த்ர ஸ்ப்த ஸம்ருதிர் ஹ்ருத் வாதாம்ச சின்னாதனு பூதிரூபம்
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (7)
தீக்ஷ¡ விதிக்ஞான சதுர்விதான்ய ப்ரசோத யான் மந்த்ர தைவாத்வரஸ்ய
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (8)
கோட்யத்புதை : ஸப்தபிரேவ மந்தரை : தத்வாஸ¤கம் கச்சிதி யஸ்யபாதம்
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (9)
ஸ்வஸ்லாதிகாராச்ச விமுக்கதேவா : சீர்ஷேண ஸம்யோகயேத் யஸ்யபாதம்
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (10)
ஹ¤ம்கார சப்தேன ஸ்ருஷ்டிப்பாவம் ஜீவஸ்ய தத்தம் ஸ்வவரேண யேன
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை குமாராய நமோ அஸ்து (11)
விராஜபத்ரஸ்த்த குமார பூதிம் யோ பக்தஹஸ்தேன
ஸம்ஸ்வீகரோதி, ஸஸர்வஸம்பத் ஸமவாப்திபூர்ண :
பவேத்தி ஸம்யாதி தம் தீர்க்கமாயு : ஏதாத்ருசா நுக்ரஹ
பாஸிதாய ஸாகல்ய கோலாய வை ஷண்முகாய
ஓம் ஹம்ஸ : ஓம் தஸ்மை ஷண்முகாய நமோ அஸ்து (12)

கந்தர் கவசம்

நீலகந்த வாஹநன் த்விஷத்புஜண் கிரீடிநண் |லோலரத்ண குண்டல ப்ரபாபிராம ஷண்முகம் .
ஸூல ஸக்தி தண்ட குக்குடாக்ஷ மாலிகாதரண்| பாலமீஸ்வரண் குமாரஸைல வாஸிணன் பஜே .. 1..
வள்ளி தேவயாநிகா ஸமுள ஸந்தமீஸ்வரண் | மல்லிகாதி திவ்யபுஷ்ப மாலிகா விராஜிதம் .